Quà tặng doanh nghiệp thông thường phải đặt ở một đơn vị sản xuất để đảm bảo số lượng lớn cũng như in ấn. Tùy từng đơn vị mà sẽ có những cách thức làm việc khác nhau. Tại công ty Quà tặng của chúng tôi quy trình tạo ra một sản phẩm gồm 3 bước chính. Hãy theo dõi cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Tiếp nhận khách hàng

Là quy trình đầu tiên trước khi tạo ra một sản phẩm quà tặng. Ngay khi khách hàng có yêu cầu về dịch vụ, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tìm hiểu nhu cầu, ngành nghề, mục đích của khách hàng sau đó đưa ra các mẫu quà tặng phù hợp cho khách hàng tham khảo. Việc lựa chọn quà tặng là vô cùng cần thiết sao cho vừa phù hợp với nguồn kinh phí, vừa đảm bảo được những yêu cầu về mặt quảng bá thương hiệu.

Advertisement

Sau khi lựa chọn mẫu mã sản phẩm, nhân viên thiết kế sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để lên ý tưởng về logo và nội dung in ấn trên sản phẩm. Thông qua đó, khách hàng sẽ trực tiếp kiểm duyệt maket và xác định được thành phẩm của mình khi cho ra lò là như thế nào.

Sản xuất sản phẩm

Với mỗi sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm in màu, xưởng quà tặng phải thực hiện test thử màu in để xác định có kết quả giống maket hay không. Sau đó tiến hành sản xuất thật trên số lượng khách hàng yêu cầu. Tùy vào từng đơn hàng và yêu cầu chi tiết mà xưởng có thể gia công thêm các phần phụ cho khách hàng. Về cơ bản, các đơn hàng sẽ hoàn thành trước hạn hợp đồng 1-2 ngày để tránh xảy ra sai sót.

Advertisement

Bàn giao sản phẩm

Đây là một quy trình vô cùng quan trọng, khi bàn giao sản phẩm, Quà tặng Thiên Việt khuyến khích khách hàng xem kĩ và test thử sản phẩm trước khi thanh toán. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 khi cần giải đáp thắc mắc về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.

Advertisement

Ngay khi có nhu cầu đặt hàng các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng in logo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: http://congtyquatang.eklablog.com/

Liên hệ: Công ty TNHH Quà tặng Thiên Việt

Hot line: 0979.594.562

Add: Số 1, Lê nin, TP Vinh

Add xưởng: 32, Bùi Thi Xuân, TP Vinh

Website: http://quatangthienviet.com

Share This Story

Get our newsletter