This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Nên tặng quà gì cho đối tác nhân dịp cuối năm

Quà tặng là vật phẩm vô cùng quan trọng trong đời sống con người hiện nay. Mỗi một món quà tặng cho đi không chỉ giúp thể hiện tình cảm giữa người cho và người nhận mà hơn hết nó còn tạo ra hiệu ứng truyền thông vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, tặng quà vào những dịp đặc biệt còn là cách tạo dựng mối quan hệ với đối tác, xây dựng mối quan hệ cùng hợp tác và phát triển. Trong dịp cuối năm, nên lựa chọn món quà tặng nào cho đối tác? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Illustration for article titled Nên tặng quà gì cho đối tác nhân dịp cuối năm
Advertisement

Để tặng quà cho đối tác, cần lưu ý lựa chọn những món quà tặng gắn liền với công việc hoặc đời sống của họ. Thông thường, quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm sau

Bút kí in logo

Bút kí là món quà tặng doanh nghiệp gắn liền với những người thường xuyên phải làm việc nhiều với giấy tờ. Một chiếc bút kí sang trọng không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn là vật dụng phong thủy hỗ trợ cho công việc được suôn sẻ. Chính vì vậy việc lựa chọn bút kí làm quà tặng cũng đòi hỏi sự cầu kì nhất định. Thông thường, mẫu bút parker rất được ưa chuộng bởi thiết kế tinh tế, sang trọng. Với mức giá giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, bạn có thể lựa chọn và khắc tên để tặng quà cho đối tác của mình. Một chiếc bút kí theo chân người thành đạt sẽ giúp họ nhớ đến bạn và thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Advertisement
Illustration for article titled Nên tặng quà gì cho đối tác nhân dịp cuối năm

Bộ lịch tết phú quý

Dịp cuối năm cũng là dịp mọi người trang hoàng lại nhà cửa để chào đón năm mới. Góp phần tạo nên sự tươi mới và sang trọng trong ngôi nhà, bộ lịch treo tường phú quý quả thật là một món quà ý nghĩa trong dịp này. Với bộ lịch phú quý độc đáo và sang trọng, đối tác sẽ nhớ đến bạn suốt 365 ngày trong năm.

Advertisement

Ấm chén Bát Tràng

Là món quà tặng đối tác thông dụng bậc nhất hiện nay, ấm chén Bát Tràng được xem là món quà quốc dân dành cho bất kì doanh nghiệp nào bởi giá thành không quá cao mà giá trị mang lại thì vô cùng lớn. Trong ngày tết, bộ ấm chén trà trở thành lời mở đầu cho câu chuyện, đồng thời lưu giữ những giá trị vốn có của gia đình, của dân tộc. Với món quà này, thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được với vô vàn khách hàng tiềm năng, hỗ trợ truyền thông quảng bá vô cùng hiệu quả.

Advertisement
Illustration for article titled Nên tặng quà gì cho đối tác nhân dịp cuối năm

Bộ đồng hồ pha lê để bàn

Với món quà tặng này, đối tác của bạn có thể trang trí trên bàn làm việc. Vừa để theo dõi thời gian, vừa để đựng bút, thẻ name card, … vừa là vật trang trí phong thủy. Với chất liệu pha lê cao cấp, bộ đồng hồ để bàn có độ bền cao đồng thời thu hút nguồn năng lượng tích cực giúp mang lại may mắn cho người dùng.

Advertisement
Illustration for article titled Nên tặng quà gì cho đối tác nhân dịp cuối năm

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu sản phẩm quà tặng đối tác khác quý khách hàng có thể tham khảo tại Quà tặng Thiên Việt. Ngay khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và lên market hoàn toàn miễn phí.

Advertisement

Xem thêm: https://quatangthienviet.hatenablog.com/entry/2019/09/11/174048

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà VCCI – Số 1 đại lộ Lê Nin – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0979.594.562

Email: quatangthienviet@gmail.com

Fanpage:

Share This Story

Get our newsletter